GIỚI THIỆU VỀ MINH NHUẬN PHÁT

Công Ty Minh Nhuận Phát chuyên thiết kế , thi công Bảng Hiệu Quảng Cáo và Nội Thất Shop, Showroom tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ nhân viên trẻ, tay nghề cao, chuyên nghiệp, năng động và xưởng sản xuất đầy đủ trang thiết bị chúng tôi mang lại cho khách hàng sự an tâm về chất lượng và tính mỹ thuật cho mọi công trình chúng tôi thực hiện...

 •  

  Lời đầu tiên, Minh Nhuận Phát xin được phép gửi tới quý Khách Hàng và quý Đối Tác lời chào, lời chúc sức khỏe và thành đạt!

   

  Công Ty Minh Nhuận Phát chuyên thiết kế , thi công Bảng Hiệu Quảng Cáo và Nội Thất Shop, Showroom tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu…

  Hệ thống website của Minh Nhuận Phát:

  dau-check Tư vấn thiết kế 2D & 3D
  dau-check Bảng hiệu quảng cáo trong nhà và ngoài trời
  dau-check  Thiết kế và thi công nội thất shop, showroom, gian hàng hội chợ, triễn lãm
  dau-check  Thi công mặt dựng Aluminum
  dau-check Sản xuất các loại chữ nổi quảng cáo
  dau-check Thi Công các loại hộp đèn quảng cáo
  dau-check Ép nổi mica ( cho logo, bảng hiệu, hộp đèn v.v..)
  dau-check Bảng hiệu quảng cáo trong nhà và ngoài trời– Gia công các sản phẩm mica
  dau-checkThi công đèn LED quảng cáo
  dau-check Sản xuất quầy – tủ – kệ – đầu kệ siêu thị, shop, showroom
  dau-check Thiết kế logo , bộ nhận dạng thương hiệu (CIP)

   

  Với đội ngũ nhân viên trẻ, tay nghề cao, chuyên nghiệp, năng động và xưởng sản xuất đầy đủ trang thiết bị chúng tôi mang lại cho khách hàng sự an tâm về chất lượng và tính thấm mỹ cho mọi công trình chúng tôi thực hiện…
  Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành kết hợp với công nghệ sản xuất thi công hiện đại. Công Ty TNHH Minh Nhuận Phát luôn vạch ra kế hoạch và chiến lược tốt nhất để bảo đảm tốt tiến độ và chất lượng thi công kể cả những công trình ở xa. Với tiêu chí đặt ra là “ làm sao để cho khách hàng hài lòng nhất”. Muốn vậy, mỗi cán bộ nhân viên trong công ty chúng tôi luôn phấn đấu và không ngừng tìm tòi, học hỏi, sáng tạo để  cùng nhau phát triển.
  Chúng tôi luôn cố gắng để đạt được chữ “Tín” với khách hàng, “Chất Lượng” trên từng sản phẩm mà chúng tôi tạo ra và “Giá Thành” hợp lý nhất cho khách hàng.
  Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Minh Nhuận Phát đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
  Một lần nữa Công Ty Minh Nhuận Phát xin gởi lời chào và lời tri ân tới quý khách hàng và quý đối tác đã hợp tác với chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Minh Nhuận Phát. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

  Thông Tin Công Ty: 

  – Tên công ty viết bằng tiếng Việt: CÔNG TY TNHH MINH NHUẬN PHÁT
  – Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài: MINH NHUAN PHAT COMPANY LIMITED
  – Tên công ty viết tắt: MINH NHUAN PHAT CO.,LTD
  – Mã Số Doanh Nghiệp: 0313012162
  – Trụ sở chính: 212/58 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM
  – Phân Xưởng 1: 40/2 Đường Tam Bình, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

  – Phân Xưởng 2: số 8/3A, Tô Ký, Ấp Tam Đông, Thới Tam Thôn, Hốc Môn, TP. Hồ Chí Minh
  – Email: minhnhuanphat@gmail.com – Website: minhnhuanphat.com