• Bảng hiệu quảng cáo Salon Tóc đẹp

  Bảng hiệu đẹp cho tiệm uốn tóc, salon tóc, tiệm uốn tóc

  Quảng cáo Minh Nhuận Phát - Chuyên thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo Salon tóc tại Thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương lân cận.

  Quý Khách có nhu cầu Làm BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO cho SALON TÓC vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY MINH NHUẬN PHÁT

   0938 268 142

  minhnhuanphat@gmail.com

  MINHNHUANPHAT.COM

  Minh Nhuận Phát xin giới thiệu tới Khách hàng những mẫu  BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO cho SALON TÓC để thâm khảo cho cửa tiệm của mình:

  Mẫu bảng hiệu salon tóc Hiền tại HN

  Bảng hiệu sử dụng chất liệu bằng tấm Aluminium(nhôm) kết hopwj với chữ nổi mica tạo nên giá trị bảng hiệu quảng cáo đẳng cấp, sang trọng và chất lượng theo năm tháng.

  Quý khách có thế  Click xem thêm:   NHỮNG MẪU BẢNG HIỆU ĐẸP CHO TIỆM UỐN TÓC 

   Đây là dạng bảng hiệu quảng cáo được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn, cấu trúc của bảng rất chắc chắn với khung sắt khung sắt vuông từ 2 cm đến 3 cm trở lên cố định vào tường. Mặt dựng bằng chất liệu Aluminium tạo nên vẻ sang trọng, độ thẩm mỹ và độ bền cao.

  Với nội dung trên bảng hiệu, có nhiều lựa chọn dành cho bạn. Bạn có thể gắn lên bảng chữ và logo được cắt bằng mica, để sang trọng và gia tăng thêm hiệu quả quảng cáo, có thể uốn nổi chân chữ bằng foamex hoặc mica còn gọi là chữ nổi mica, bên trong chữ trang bị đèn led 12v siêu sáng.

  Là một ngành nghề làm đẹp cho con người, các tiệm Salon tóc luôn được các chủ tiệm chú trọng đầu tư phần bảng hiệu quảng cáo. Một bảng hiệu quảng cáo được đầu tư hợp lý sẽ làm tăng thêm sự sang trọng, giúp nâng cao hiệu quả quảng cáo, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh.

  bien-quang-cao-salon-toc-dep
  Làm BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO cho SALON TÓC JENNY

  Minh Nhuận Phát là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công các bảng hiệu quảng cáo cho Salon tóc. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, Quảng cáo Minh Nhuận Phát luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

  bang-hieu-quang-cao-salon-toc-02

  Đến với Minh Nhuận Phát, quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí, khảo sát và thiết kế miễn phí. Công trình sau khi thi công luôn đảm bảo chất lượng và có chế độ bảo hành, hậu mãi tốt nhất.

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu:   0938 268 142

  bang-hieu-quang-cao-salon-toc-03

  bang-hieu-quang-cao-salon-toc-04

   

  uý Khách có nhu cầu Làm BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO cho SALON TÓC vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY MINH NHUẬN PHÁT

  0938 268 142

  minhnhuanphat@gmail.com

  MINHNHUANPHAT.COM

  Ngày đăng: 12-01-2016 1,346 lượt xem